Đồng sơn

Với tình hình giao thông như hiện nay tại Việt Nam và đặc biệt là các thành phố lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội thì việc di chuyển trong thành phố luôn mất nhiều thời gian và khó khăn đối với mỗi người, và tất nhiên sự khó khăn đó lại càng tăng lên mỗi khi bạn muốn di chuyển bằng ô tô. Vì thế tai nạn hay va quẹt xe xầy trước  trong lúc tham gia giao thông là điều khó tránh khỏi, hay đơn giản sau một quá trình sử dụng, xe của bạn sẽ dính phải những vết trầy xước hay lớp áo ngoài  xuống cấp, mất màu hay bong tróc do thời tiết là điều vô cùng bình thường. Và làm đồng sơn là giải pháp cho những vấn đề trên, giúp bảo vệ chiếc xe của bạn.

Thấu hiểu được những lo lắng đó của Khách hàng, Dịch vụ Đồng Sơn được BẾN THÀNH FORD  đưa vào hoạt động vào cuối năm 2016 với mong muốn giúp những chiếc xế hộp của bạn khoác lên mình một chiếc áo mới, sang trọng và đẳng cấp hơn nhưng vẫn giữ được các tiêu chuẩn an toàn của nhà sản xuất.Đồng sơn là một quy trình phức tạp và đòi hỏi  trang thiết bị hiện đại cùng với kinh nghiệm của người thợ lành nghề nhằm cho ra những chiếc ô tô với chiếc áo mới đẹp và chất lượng nhất.


Với diện tích hơn 2.500m, cùng 14 khoang làm đồng sơn được BẾN THÀNH FORD đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại và tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam, cùng với các chuyên gia làm đồng chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề được tạo bài bản và chuyên sâu  theo tiêu chuẩn của Ford Việt Nam sẽ giúp chiếc ô tô của bạn khoác lên mình một chiếc áo mới đẹp hơn và sang trọng hơn.thợ lành nghề nhằm cho ra những chiếc ô tô với chiếc áo mới đẹp và chất lượng nhất.

Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi ,chắc chắn bạn sẽ hài lòng với màu sắc và chất lượng trên chính chiếc xe của bạn.
Tư vấn miễn phí : 0908.061.061
Hoặc : www.fordassured.com.vn
BẾN THÀNH FORD ASSURED
39-69-71 Chế Lan Viên, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp. HCM

Có thể bạn quan tâm
Thu mua xe ôtô cũ

Tuesday 02,2017

Thu mua xe ôtô cũ

Sửa chữa chung

Tuesday 02,2017

Sửa chữa chung

Bảo hiểm

Tuesday 02,2017

Bảo hiểm

Car care

Tuesday 02,2017

Car care

Bán hàng Dịch vụ