Sửa chữa chung

Với tổng số vốn đầu tư hơn 2 triệu dollars, theo tiêu chuẩn “ Brand@Retail 2” và “Quality Care” xác lập tiêu chuẩn hóa trong hệ thống nhận diện thương hiệu của tập đoàn Ford Mô tô toàn cầu, Trung tâm xe đã qua sử dụng Ford Assured và xưởng dịch vụ - đồng sơn BẾN THÀNH FORD đầu tư về cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại dựa theo các tiêu chuẩn quy định chặt chẽ của tập đoàn Ford Motor, đội ngũ cố vấn dịch vụ, chăm sóc khách hàng và kỹ thuật viên sửa chữa được Ford Việt Nam đào tạo bài bản để trở thành những chuyên viên giàu kinh nghiệm, có đủ kiến thức, trình độ kỹ thuật cao và tác phong chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo  với sự hài lòng cao nhất.
Tổng diện tích sử dụng khu nhà xưởng 2.500 m2; bao gồm:
  • 2 khoang bảo dưỡng nhanh
Chúng tôi luôn chú trọng công tác bảo dưỡng định kì theo tiêu chuẩn của Ford Việt Nam nhằm đảm bảo an toàn, ổn định của các chi tiết máy và giảm sự cố hỏng hóc, mang đến sự an toàn cho xe và lái xe.
  • 10 khoang sửa chữa chung
Với các trường hợp xe bị sự cố cần thay thế các chi tiết linh kiện chính hãng Ford Việt Nam  hoặc làm máy, hộp số,.... chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng các yêu cầu trên bằng đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao, giúp Khách hàng an tâm khi chiếc ô tô mình được sửa chữa tại BẾN THÀNH FORD.
Với đội ngũ kĩ thuật viên và trang thiết bị được đầu tư, xưởng dịch vụ của chúng tôi có thể phục vụ hơn 60 lượt xe mỗi ngày.
Ngoài ra  Hệ thống cân chỉnh góc lái  Hunter được nhập khẩu từ Mỹ, là hệ thống hiện đại bậc nhất tại Việt Nam  được BẾN THÀNH FORD đầu tư và đưa vào sử dụng nhằm giúp xế hộp của bạn trở nên an toàn và mạnh mẽ hơn.
Với phương châm “dịch vụ hoàn hảo – phục vụ hết lòng khi đến với BẾN THÀNH FORD quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của xe, cảm nhận rõ rệt sự vượt trội về chất lượng và dịch vụ.Tập thể nhân viên và Ban lãnh đạo BẾN THÀNH FORD luôn chú trọng nâng cao nghiệp vụ, trình độ chuyên môn nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách hàng.
Đ ể đặt lịch hẹn bảo dưỡng hoặc sửa chữa cho chiếc xe của mình, quý khách sẽ được ưu tiên chọn giờ đến bảo dưỡng và ưu tiên thanh toán. 
Quý khách hàng liên hệ :
Hotline 0908.061.061
Website: www.fordassured.com.vn
BẾN THÀNH FORD ASSURED 
39-69-71  Chế Lan Viên, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp. HCM
 

Có thể bạn quan tâm
Thu mua xe ôtô cũ

Tuesday 02,2017

Thu mua xe ôtô cũ

Đồng sơn

Tuesday 02,2017

Đồng sơn

Bảo hiểm

Tuesday 02,2017

Bảo hiểm

Car care

Tuesday 02,2017

Car care

Bán hàng Dịch vụ